Đây là lần đầu tiên Mazda CX-8 phiên bản 2022 được giảm giá tại Việt Nam. Động thái này của Thaco nhằm kích cầu mua sắm và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Ford Everest hay Hyundai Santa Fe.

Đây là lần đầu tiên Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp được giảm giá Việt Nam. Động thái này của Thaco nhằm kích cầu mua sắm và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Ford Everest hay Hyundai Santa Fe.

xehay mazdacx8 200722 6 result2 Mazda CX-8 2022 tại Việt Nam giảm giá 20 triệu đồng trên tất cả các phiên bản

Mazda CX-8 được đánh giá là mẫu SUV có thiết kế đẹp ở cả nội thất lẫn ngoại thất, cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Kia Sorento, Hyundai Santa Fe. Điểm mạnh của Mazda CX-8 là thương hiệu Nhật Bản, ngoại hình đẹp mắt, động cơ bền bỉ và nhiều trang bị hiện đại.

Về trang bị vận hành, Mazda CX-8 2022 vẫn sử dụng động cơ SkyActiv-G 2.5L, sản sinh công suất 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 252 Nm tại 4.000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp, đi kèm là hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh tùy từng phiên bản. Xe tích hợp sẵn chế độ lái thể thao, tính năng tạm ngắt động cơ khi dừng i-Stop và tính kiểm soát gia tốc thông minh G-Vectoring Control Plus

Theo các báo cáo bán hàng được công bố, ở phân khúc crossover hạng D, Mazda CX-8 có doanh số cộng dồn tình từ đầu năm đến nay là 2.073 xe. Trong khi đó, Hyundai Santa Fe dẫn đầu phân khúc với 4.855 xe

 

nhận tư vấn nhanh
3 cột

Mazda Gò Vấp

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD